บริษัท ยูดีซี จำกัด
XRC ชื่อเดิม “Lorenzo Racing School Bangkok” เป็น “Indoor Training Track” แห่งแรกของโลก เปิดทำการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2016 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติจากสถานทูตสเปนและมร.ชิโช่ โลเรนโซ่ที่เดินทางมาร่วมงาน เปิดสอน Safety riding course สำหรับมือใหม่, Sport riding course สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการเพิ่มทักษะหรือแก้ปัญหาการขับขี่ ซึ่งได้รับความสนใจจากบรรดา bikers จากคลับต่างๆเป็นอย่างดีและที่สำคัญเด็กๆวัยรุ่นที่กำลังขอคุณพ่อคุณแม่ “ซื้อบิ๊กไบค์” ก็มาเริ่มต้นจากที่นี่ มากมาย ในปัจจุบัน XRC ร่วมกับ MSP สนามฝึกทักษะแห่งใหม่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ตรง ถนนร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก มีห้องอาบน้ำและที่จอดรถในร่ม โปรแกรมการฝึกถูกแบ่งระดับและตอบโจทย์ผู้มาเรียนมากยิ่งขึ้น มีตั้งแต่ - ฝึกเพื่อไปสอบใบขับขี่ - เพื่อขี่มอไซค์ไปทำงาน - ขี่บิ๊กไบค์คันแรก - เป็นกิจกรรมใหม่ - ออกทริป - ฝึกเพื่อเป็นมือโปรก็มี ยังไม่หมดเท่านี้… ตอนนี้ เรายังได้เพิ่ม”ของเล่นใหม่”(รถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน 2TและGokart2T) ซึ่งเป็นรถที่ให้ฟีล สนุก ตื่นเต้น น้ำหนักเบา แรง มาท้าทายบรรดาสมาชิกทั้งหลายด้วยนะ เว็บไซต์ https://xrc-bangkok-th.com FB https://www.facebook.com/XRC.OFFICIAL/ IG https://www.instagram.com/xrc.official/
Benefits
- เงินรางวัลพิเศษจากยอดขายรายเดือน - เงินโบนัสประจำปี - การฝึกอบรมการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ - เสื้อ T-Shirt XRC เพื่อใส่ปฎิบัติงาน - กองทุนประกันสังคม
zero position en
Contacts
บริษัท ยูดีซี จำกัด
11, 12 ถนนร่มเกล้า
Khlong Sam Prawet Lat Krabang Bangkok 10520
Directions
สถานที่ตั้ง Location: 11, 12 ถนนร่มเกล้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 Google map link: https://goo.gl/maps/Up9GqTCFEYC2