บริษัท โทเร เท็กซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
ปัจจุบัน โทเร เท็กซ์ไทล์ เป็นหนึ่งในสิบอันดับของผู้ผลิตสิ่งทอในประเทศไทย ด้วยจำนวนพนักงานกว่า 2,400 คน และโรงงาน 4 แห่ง ตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการและนครปฐม ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ ผ้าสปัน ผ้าฟิลาเม้นท์ ผ้ายีนส์และผลิตภัณฑ์สิ่งทอเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ (ด้ายเคลือบเสริมความแข็งแรงของยางและผ้าสำหรับทำถุงลมนิรภัย)
Benefits
- หอพักฟรี (พร้อมตู้ ที่นอน พัดลม) น้ำ ไฟ ฟรี - ยูนิฟอร์ม - ข้าวสวยฟรี 3 มื้อ - ค่าอาหาร - ค่ากะ - เบี้ยขยัน - เบี้ยขยันพิเศษ - ค่าทักษะภาษา (อังกฤษ,ญี่ปุ่น) - ตรวจสุขภาพประจำปี - รถรับ - ส่งฟรี
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี - เงินกู้ยืมฉุกเฉิน - เบิกค่ารักษาพยาบาลคืนได้ 50% - เบิกค่ารักษาพยาบาลของ บิดา มารดา สามี ภรรยา บุตร - การแข่งขันกีฬาสีภายใน และส่งแข่งภายนอกบริษัท - ท่องเที่ยวประจำปี - กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ - ปรับค่าจ้างประจำปี - โบนัสประจำปี
zero position en
Contacts
บริษัท โทเร เท็กซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
305 ม.4 ถ.สุขุมวิท (กม.39)
Bang Pu Mai Mueang Samut Prakan Samut Prakan 10280