บริษัท ซีจี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้นำในการให้บริการแบบครบวงจรสำหรับเครื่องทดสอบในอุตสาหกรรมยางและพลาสติกในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี เรามีทีมงานมืออาชีพที่ให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ
นอกจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องทดสอบคุณภาพ เรายังเป็นผู้ผลิตเครื่องทดสอบยางภายใต้แบรนด์ CGM Technologies โดยจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ เรามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ พร้อมสร้างนวัตกรรมและโซลูชันที่ตอบโจทย์ลูกค้าในระยะยาว
เราเชื่อว่าคนคือหัวใจของความสำเร็จ
เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในหลากหลายสาขา เช่น วิศวกรรมเครื่องกล, อิเล็กทรอนิกส์, คอมพิวเตอร์ และห้องปฏิบัติการ ISO ที่พร้อมจะให้คำแนะนำ ถ่ายทอดความรู้ และสนับสนุนการพัฒนาทักษะของคุณอย่างครบวงจร ที่นี่ คุณจะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ลงมือทำงานจริง และเติบโตไปพร้อมกับบริษัทที่ไม่หยุดพัฒนา
หากคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะได้ทำงานในองค์กรที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร เรายินดีต้อนรับคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมเรา!
บริการของบริษัท:
จำหน่ายและผลิตเครื่องมือวัดคุณภาพยางและพลาสติก: เช่น Rheometer, Mooney Viscometer, Plastimeter, Rubber Process Analyzer, Tensile Strength Tester, Hardness Tester, HDT, Impact Tester, Internal Mixer, Melt Indexer, และ Tackiness Tester
บริการสอบเทียบเครื่องทดสอบตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025: เพื่อให้มั่นใจในความแม่นยำและคุณภาพของเครื่องมือ
บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซม: รวมถึงการตรวจสอบเครื่องมือประจำปี, ปรับปรุงเครื่องมือเก่าที่หมดอายุการใช้งาน, แก้ปัญหาและซ่อมบำรุงเฉพาะจุดกรณีฉุกเฉิน
ให้คำปรึกษาและจัดอบรม: เกี่ยวกับวิธีการใช้งานและการบำรุงรักษาเครื่องทดสอบ
ContactsSuthinan
CG Engineering Co., Ltd.
7/10 หมู่ 6
Ban Pathum Sam Khok Pathum Thani 12160